หน้าหลัก ข่าว กิจกรรม สินค้า OTOP กระดานข่าว ท่องเที่ยว

รับทำเว็บไซต์

ข้อมูล ระบบเชื่อมต่อ และ ใช้งานอินเตอร์เน็ต Apple iPhone 5S 64GB ควรรู้ก่อนรับทำเว็บไซต์

อินเทอร์เน็ตเกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1969 (พ.ศ. 2512) จากการเกิดเครือข่าย ARPANET (Advanced Research Projects Agency NETwork) ซึ่งเป็นเครือข่ายสำนักงานโครงการวิจัยชั้นสูงของกระทรวงกลาโหม ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีวัตถุประสงค์หลักของการสร้างเครือข่ายคือ เพื่อให้คอมพิวเตอร์สามารถเชื่อมต่อ และมีปฏิสัมพันธ์กันได้ เครือข่าย ARPANET ถือเป็นเครือข่ายเริ่มแรก ซึ่งต่อมาได้ถูกพัฒนาให้เป็นเครือข่าย อินเทอร์เน็ตในปัจจุบันสำหรับมือถือรุ่นนี้มีข้อมูลระบบเชื่อมต่อต่อไป นี้

WiFi 802.11b/g/n/a 
- จุดกระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบพกพา (Portable Wi-Fi Hotspot)
Bluetooth 4.0
USB Port
ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
1.5 ใช้งานอินเตอร์เน็ต
รองรับบราวเซอร์ Safari
รองรับภาษา HTML
1.6 รับ-ส่งข้อความ (Messaging)
SMS, MMS
อีเมล Email (IMAP, POP3, SMTP)
ข้อความแชท Instant Messaging
1.7

ข้อมูลโทรศัพท์ยีห้อApple iPhone 5S 64GB ที่ควรรู้ก่อนรับทำเว็บไซต์ สิ่งที่มีผลต่อ OS

ระบบปฏิบัติการ ช่วยให้ตัวซอฟต์แวร์ประยุกต์ ไม่ต้องจัดการเรื่องเหล่านั้นด้วยตนเอง เพียงแค่เรียกใช้บริการจากระบบปฏิบัติการก็พอ ทำให้พัฒนาซอฟต์แวร์ประยุกต์ได้ง่ายขึ้น ดังนั้นการรับทำเว็บไซต์จึงต้องรู้ข้อมูลเกียวกับ ระบบปฏิบัติการของมือถือและนอกจาก สิ่งนักรับทำเว็บไซต์ ก็เลือก HTML5 เทคโนโลยีการรับทำเว็บไซต์ รูปแบบใหม่ การจากมีภาษาที่ใช้ในการรับทำเว็บไซต์บนมือถือ คือ HTML5 ถ้าหากเราจะนำมาทำเป็นเว็บเพื่อให้รองรับกับ มือถือรุ่นApple iPhone 5S 64GB ซึ่งเราทราบกันดีว่าเป็นมาตรฐานตัวต่อไปของ HTMLรุ่นเก่าๆ ซึ่งไม่สามารถที่จะสร้างให้รองรับบนมือถือรุ่นApple iPhone 5S 64GB ได้ ปัจจุุบันอยู่ในระหว่างการพัฒนา ซึ่งในปัจจุบัน ผู้ที่รับจัดทำเว็บไซต์ ให้ตอบรับ กับการแสดงผลบลมือถือ นั้น มีลักษณะเหมือนมาตรฐานตัวก่อนหน้าทั้ง HTML 4.01 และ XHTML 1.1 ที่ใช้ในการจัดโครงสร้างและการแสดงผลของเนื้อหาสำหรับเวิลด์ไวด์เว็บ มาตรฐานใหม่จะมีคุณลักษณะเด่นที่สำคัญได้แก่ การใช้งานวิดีโอ การแสดงตำแหน่งทางของข้อมูลที่เปลี่ยนไป การเก็บไฟล์ในลักษณะออฟไลน์ การแสดงกราฟิกส์ input types แบบใหม่ เช่น search, number, range, color เป็นต้น โดยคุณสมบัติเด่นหลายอย่างไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่ม เช่น เกียรส์ แฟลช หรือ ซิลเวอร์ไลต์ เหมือนที่ผ่านมาในการใช้งาน HTML4 ข้อมูลจาก http://th.wikipedia.org/wiki/HTML5

เขียนข้อมูลโดย บริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design Co., Ltd.

บริการรับจัดทำเว็บไซต์ โดย A Time Design Co., Ltd. ทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้าน ออกแบบเว็บไซต์ (webdesign) และการพัฒนาเว็บไซต์ (website development) และรับดูแลเว็บไซต์

สามารถดูรายละเอียดได้ที--> บริษัท รับทำเว็บไซต์
 
 
ip [124.121.235.87]  จากคุณ::. คนทำเว็บไซต์  วันที่  30 พ.ย. 56 เวลา 23:13:57 น.
 

 

 


ตอบคำถามของคุณได้ที่นี่ครับ
ความคิดเห็น
โดย
แทรกลิงค์ URL แทรกรูป ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ