หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
อบต.ศรีประจันต์ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
ข้อมูล
หน่วยงาน
ข้อมูล
หน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
e-Service บริการออนไลน์
e-Service บริการออนไลน์
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการ
ประชาชน
บริการ
ประชาชน
องค์การบริหารส่วนตำบลศรีประจันต์
อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี
 
 
ข่าวกิจกรรม
 


 
โครงการเยาวชนรุ่นใหม่ เท่าทันภัยยาเสพติด ประจำปี 2566  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

เยาวชน  คือ  อนาคตของชาติ  ปัจจุบันสังคมไทยกำลังประสบปัญหาวิกฤต  จากสถานการปัญหายาเสพติดที่ได้เริ่มแพร่ระบาดและกำลังทวีความรุ่นแรงมากขึ้นอย่างน่าวิตก  การหวนกลับมาระบาดอย่างหนักของยาเสพติดในปัจจุบัน  เป็นผลให้เยาวชนหลงผิดเข้าสู่วงจรของการซื้อขายและเสพยาเสพติดเพิ่มมากขึ้น  ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญในการพัฒนาประเทศ  และเป็นการทำลายทรัพยากรบุคคลซึ่งเป็นอนาคตและเป็นพลังในการพัฒนาประเทศให้ด้อยคุณภาพ  อันจะส่งผลกระทบต่อความมั่นคงของชาติ  และเป็นภาระงบประมาณของประเทศในการบำบัดรักษาผู้ป่วยที่เกิดจากการเสพยาเสพติด  อีกทั้งยังเป็นปัญหาที่สร้างความรู้สึกษสะเทือนใจและเจ็บปวดให้กับพ่อแม่ผู้ปกครอง  และปัญหายาเสพติดได้นำมาซึ่งความรุ่นแรงในครอบครัวและอาชญากรรมต่าง ๆ ในสังคม  เช่น  การลักขโมย  ฉกชิ่งวิ่งราวและการก่อปัญหาอาชญากรรมอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย  ซึ่งทำให้มีผลกระทบต่อสังคมโดยรวม  
ดังนั้น  องค์การบริหารส่วนตำบลศรีประจันต์  ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการป้องกันและแก้ไขปัญหา   ยาเสพติด  จึงได้จัด  โครงการ  เยาวชนรุ่นใหม่  เท่าทันภัยยาเสพติด  ประจำปี 2566  ขึ้น  เพื่อเป็นการสนองต่อนโยบายรัฐบาลในการนำสังคมไทยไปสู่สังคมที่พึงปรารถนา  คือ  สังคมอยู่เย็นเป็นสุขร่วมกัน

 

ข่าว ณ. วันที่ 29 มิ.ย. 2566 เวลา 18.10 น. โดย คุณ วนิชา มงคลอาบ

ผู้เข้าชม 117 ท่าน

 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร. 035-581-951
 
 
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser นี้รองรับ IE9/firefox3.5/Chrome/safari4/Opera10